DAILY TOUR

- 6 Ngày trước - 1334 Lượt xem

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán của DAILYTOUR.INFO luôn đưa đến cho bạn hình thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng booking dịch vụ tại DAILYTOUR.INFO

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

– Là phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho những khách muốn đặt các dịch vụ tại DAILYTOUR.INFO

– Sau khi đặt dịch vụ qua Email hoặc điện thoại, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây, khi chuyển khoản ghi rõ tên, số điện thoại người gửi và báo cho chúng tôi để kiếm tra số tiền của bạn đã được chuyển.

– Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận cho quý khách.

THANH TOÁN KHI HƯỚNG DẪN VIÊN ĐÓN QUÝ KHÁCH

– Đây là cách thanh toán linh hoạt, giúp cho bạn thanh toán tiền đặt dịch vụ. Khi quý khách được hướng dẫn viên hoặc điều hành tour đón tại điểm đón, chúng tôi sẽ thu tiền của khách, trước khi thực hiện chuyến đi.

– Đối với đoàn đông khách, vui lòng đặt trước các dịch vụ và chuyển tiền đặt cọc trước. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi kết thúc chuyến đi hoặc trong quá trình thực hiện tour do thỏa thuận bên quý khách và công ty

THANH TOÁN CUỐI THÁNG CÔNG NỢ

– Đây là hình thức thanh toán dành cho các hãng lữ hành có booking số lượng lớn trong tháng

– Các booking được đặt và xác nhận qua email, số lượng, loại tour, ngày khởi hành… Kế toán DAILYTOUR.INFO sẽ tổng hợp thành công nợ cuối tháng vào ngày 25 hàng hàng. Vui lòng thanh toán công nợ của tháng trướC, chậm nhất sau ngày mồng 5 của tháng sau.