• Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden
  • Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden
  • Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden
  • Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden
  • Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden
  • Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden

Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden

1.250.000 VNĐ

Giới thiệu

Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden là tour du lịch kết hợp giữa Động Phong Nha – bình chọn là một trong...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan: Phong Nha Botanic Garden, Động Phong Nha

Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden là tour du lịch kết hợp giữa Động Phong Nha – bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với các tiêu chí: Sông ngầm dài nhất, Hồ nước ngầm đẹp nhất. Cửa hang cao và rộng nhất, Các bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, Hang khô rộng và đẹp nhất, Hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, Hang động nước dài nhất. Động Phong Nha là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch Quảng Bình.

Vườn thực vật – Phong Nha Botanic Garden là hình ảnh thu nhỏ của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng có diện tích 41,82 ha, là nơi thực hiện đồng thời hai phương thức bảo tồn mà rất hiếm các VQG khác có được. Đó là bảo tồn tại chỗ (Insitu) giá trị đa dạng sinh học của hệ sinh thái rừng tự nhiên đồng thời sưu tập, di thực các loài thực vật từ nơi khác đến, còn gọi là bảo tồn chuyển chỗ (Exsitu). Vườn thực vật được đưa vào khai thác du lịch sinh thái từ năm 2015 và đã trở thành điểm đến rất hấp dẫn cho những ai thích trải nghiệm thiên nhiên và khám phá các giá trị về đa dạng sinh học.

DỊCH VỤ BAO GỒM

– Xe du lịch chất lượng cao.
– Vé tham quan trong chương trình
– Bữa ăn trưa (120.000đ/suất).
– Hướng dẫn viên trẻ trung, vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp
– Bảo hiểm du lịch 20.000.000đ/vụ.
– Nước Suối: 02 chai 500ml/người/ngày

KHÔNG BAO GỒM

– Chi phí cá nhân
– Thức uống trong bữa ăn
– Thuế VAT.

CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM

– Trẻ em từ 1m3 trở lên tính theo giá vé người lớn.
– Trẻ em từ 1m – 1m3 tính 50% giá vé người lớn
– Trẻ em dưới 1m: miễn phí.

LƯU Ý

– Giá trên dành cho khách ghép
– Chỉ nhận khách ghép khi booking trên 2 khách.
– Tour đón và trả tại Đồng Hới, khách sạn trung tâm.
– Đặt tour trên 10 người có giá ưu đãi cho khách nhóm
– Tour mang tính chất khám phá hang động nên quý khách nên mặc trang phục ngắn gọn, mang ô dù hoặc nón để che nắng.

Lịch trình Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật – Phong Nha Botanic Garden

07:30 Xe và HDV đón quý khách tại các điểm hẹn và khách sạn trung tâm thành phố Đồng Hới. Quý khách khởi hành theo tuyến đường Hồ Chí Minh huyền thoại để đến với Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng tại Quảng Bình.

09:00 Từ bến thuyền sông Son, quý khách lên thuyền ngược dòng sông Son thơ mộng, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông. Đến cửa hang, thuyền tắt máy đưa quý khách vào bên trong tham quan dòng sông ngầm và hệ thống hang động Bi Ký, Cô Tiên, Cung Đình…chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng triệu năm.

Thuyền đưa quý khách trở lại bến thuyền

11:30 Quý khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng Phong Nha

13:30 Xe đưa quý khách tiếp tục tham quan Điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật Phong Nha -Phong Nha Botanic Garden. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp tự nhiên như ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Gió, bơi lội tắm mát suối Vàng Anh, tìm hiểu về thế giới động thực vật đặc hữu quý hiếm tại nhà trưng bày, quan sát ngắm nhiều loài động vật hoang dã tự nhiên vô cùng quý hiếm.

Vườn thực vật – Phong Nha Botanic Garden là hình ảnh thu nhỏ của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng có diện tích 41,82 ha, là nơi thực hiện đồng thời hai phương thức bảo tồn mà rất hiếm các VQG khác có được. Đó là bảo tồn tại chỗ (Insitu) giá trị đa dạng sinh học của hệ sinh thái rừng tự nhiên đồng thời sưu tập, di thực các loài thực vật từ nơi khác đến, còn gọi là bảo tồn chuyển chỗ (Exsitu).

Vườn thực vật được đưa vào khai thác du lịch sinh thái từ năm 2015 và đã trở thành điểm đến rất hấp dẫn cho những ai thích trải nghiệm thiên nhiên và khám phá các giá trị về đa dạng sinh học.

16:00 Quý khách lên xe quay trở về TP Đồng Hới. Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến du lịch. Hẹn gặp lại!

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

HỒ NGUYỄN QUỲNH CHÂU

557 012345 7777

Địa chỉ: 05 An Trung 16, TP Đà Nẵng

Email: [email protected]

Điện thoại: 0914.73.1914 - 0934.579.759

Website: https://dailytour.info

Tour liên quan

1 Ngày Huế
1/2 Ngày Quảng Bình
1/2 Ngày Quảng Bình
1/2 Ngày Quảng Bình
Buổi đêm Quảng Bình
1/2 Ngày Quảng Bình
1/2 Ngày Quảng Bình