DAILY TOUR

Kinh Nghiệm Du Lịch - 05/04/2023 - 1002 Lượt xem

Giá vé tham quan các điểm Quảng Trị 2024 mới nhất

Giá vé tham quan Quảng Trị 2024 được cập nhật mới nhất, với các điểm du lịch nổi bật của tỉnh Quảng Trị. Tỉnh Quảng Trị nằm ở miền Trung Việt Nam, với nhiều địa danh lịch sử và di tích chiến tranh nổi tiếng. Để khám phá những điều thú vị tại địa điểm này, du khách có thể dành một khoảng thời gian để tham quan các điểm du lịch tại tỉnh Quảng Trị.

Tuy nhiên, việc mua vé tham quan các địa điểm này sẽ là vấn đề được nhiều du khách quan tâm. Vậy giá vé tham quan các điểm du lịch tại tỉnh Quảng Trị hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành Cổ Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị được xếp vào di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam. Đây là công trình thành lũy quân sự của triều đình nhà Nguyễn và cũng là trung tâm tỉnh lỵ Quảng Trị thời Pháp thuộc và chính quyền miền Nam. Thành cổ Quảng Trị được coi là nghĩa trang không có nấm mồ. Đây là ngôi mộ chung của những người lính đã chiến đấu và ngã xuống vì độc lập của đất nước. Thành cổ Quảng Trị nằm tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Thành cổ Quảng Trị
Thành cổ Quảng Trị

Giá vé tham quan Thành cổ Quảng Trị Mới Nhất năm nay

Người lớn350.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em trên 1m2350.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Nghĩa Trang Trường Sơn

Nghĩa trang Trường Sơn là nơi tưởng niệm những chiến sĩ, người con thân yêu của Tổ Quốc đã chiến đấu kiên cường và hy sinh anh dũng để bảo vệ và giành độc lập cho đất nước Việt Nam. Đây là nơi yên nghỉ đời đời của các chiến sĩ đã hy sinh trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh. Đây là nơi hành hường của nhân dân khắp mọi miền Tổ Quốc và bạn bè Quốc Tế theo truyền thống đạo lý cao đẹp của dân ta: “Uống nước nhớ nguồn”. Nghĩa trang Trường Sơn nằm tại QL15, thuộc địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Giá vé tham quan Nghĩa trang Trường Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn200.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em trên 1m2200.000 VNĐ / Đoàn
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Nhà Tù Lao Bảo

Đến với vùng đất Quảng Trị là đến với vùng đất của những di tích lịch sử và là minh chứng cho một thời kỳ chiến tranh đau thương triền miên và hào hùng của dân tộc Việt Nam. Nhà tù Lao Bảo mang ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Ghé thăm nơi đây du khách sẽ cảm nhận được sự tàn bạo một thời của thực dân Pháp nhưng cũng rõ hơn được tinh thần bất khuất của những người chiến sĩ cách mạng lúc bấy giờ. Nhà tù Lao Bảo nằm tại đường Lê Thế Tiết, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Giá vé tham quan Nhà tù Lao Bảo Mới Nhất năm nay

Người lớn20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m220.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Khu Di Tích Đôi Bờ Hiền Lương

Di tích đôi bờ Hiền Lương là nơi đã chứng kiến nỗi đau khi bị chia cắt hai miền và những sự kiện lịch sử gắn với quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, dành độc lập của quân dân ta trong thời kỳ chống Mỹ – Ngụy. Và với bao chiến sĩ, đồng bào ngã xuống mới có thể giành được độc lập, thống nhất đất nước như ngày hôm nay. Di tích đôi bờ Hiền Lương nằm tại địa bàn huyện Vĩnh Linh và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Giá vé tham quan Khu di tích đôi bờ Hiền Lương Mới Nhất năm nay

Người lớn40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m220.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Sân Bay Tà Cơn

Trong chiến trang Việt Nam, sân bay Tà Cơn là cầu đầu hàng không trong cụm căn cứ điểm quân sự của Mỹ, là một trong những mắt xích quan trọng của tập đoàn căn cứ điểm Khe Sanh. Và hiện nay, nơi đây đã được công nhận là di tích lịch sử. Sân bay Tà Cơn hiện nằm tại thôn Hòa Thành, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Giá vé tham quan Sân bay Tà Cơn Mới Nhất năm nay

Người lớn40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m240.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí
Sân bay Tà Cơn

Địa Đạo Vịnh Mốc

Địa đạo Vịnh Mốc là một công trình quân – dân sự của phía Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nhằm chống lại các cuộc tấn công từ phía Mỹ – Ngụy. Đây được coi là thế giới sống và quân đội ta đã chiến đấu trong lòng đất, biệt lập với thế giới bên ngoài. Đây là di tích lịch sử văn hóa mang nhiều ý nghĩa, giá trị lịch sử và là biểu tượng cho tinh thần yêu nước bất diệt của nhân dân ta. Địa đạo Vịnh Mốc nằm tại thôn Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Địa đao Vĩnh Mốc

Giá vé tham quan Địa đạo Vịnh Mốc Mới Nhất năm nay

Người lớn40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m220.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Bãi Biển Cửa Tùng

Bãi biển Cửa Tùng may mắn khi được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp như một bức tranh cổ tích, thơ mộng. Bãi biển này đã được người Pháp ví như “Nữ hoàng của các bãi biển” vì sở hữu bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh, ngoài ra còn có những ngầm đá nhô ra biển tạo nên khung cảnh nên thơ. Bãi biển Cửa Tùng nằm tại thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Giá vé tham quan các điểm Quảng Trị 2023 mới nhất
Giá vé tham quan các điểm Quảng Trị 2024 mới nhất

Giá vé tham quan Bãi biển Cửa Tùng Mới Nhất năm nay

Người lớnMiễn phí
Trẻ em trên 1m2Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Đảo Cồn Cỏ

Đảo Cồn Cỏ là tiền đồn bảo vệ quốc gia, là nơi đã gắn liền với những trận chiến ác liệt để bảo vệ đất nước, thể hiện tinh thần đấu tranh của quân dân ta. Đây sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những du khách muốn tạm thời rời xa cuộc sống ồn ào, khói bụi của đô thị để tìm đến chốn yên tĩnh, yên bình. Đảo Cồn Cỏ nằm tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Số điện thoại liên hệ là 0233.3708.090

Giá vé tham quan Đảo Cồn Cỏ Mới Nhất năm nay

Người lớn– Một chiều: 220.000 VNĐ / Vé– Khứ hồi: 440.000 VNĐ / Vé 
Trẻ em trên 1m2– Một chiều: 220.000 VNĐ / Vé– Khứ hồi: 440.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Thánh Địa La Vang

Nhắc đến Quảng Trị mà không nói đến Thánh địa La Vang thì chính là một thiếu xót lớn. Thánh địa La Vang – còn được gọi với cái tên “Vương cung thánh đường Đức Mẹ La Vang” là trung tâm Thánh Mẫu của giáo hội Công giáo Việt Nam. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, yên bình, thanh thản của những cây cổ thụ truyền đến tâm hồn của những người đến đây. Thánh địa La Vang nằm tại xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Tour DMZ 1 ngày
Tour DMZ 1 ngày

Giá vé tham quan Thánh địa La Vang Mới Nhất năm nay

Người lớnMiễn phí
Trẻ em trên 1m2Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2Miễn phí

Thẻ:,

Bình luận

Bài viết liên quan