DAILY TOUR

Kinh Nghiệm Du Lịch - 21/04/2022 - 1089 Lượt xem

Bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2024

Bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2024 – Nhắc đến Phố cổ Hội An, người ta thường nghĩ đến một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, thu hút nhiều du khách trong nước và ngoài nước. Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới vào năm 2019, đây chính là niềm vinh dự không chỉ cho người dân Quảng Nam mà còn cho cả Việt Nam. Để duy trì, bảo tồn và phát triển phố cổ Hội An cần rất nhiều nguồn kinh phí để tu bổ hàng năm, do đó bán vé tham quan phố cổ Hội An là một trong những nguồn kinh phí xã hội hóa, mà bạn đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo tồn địa điểm du lịch này.

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho các bạn nắm rõ chi tiết bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2024 mới nhất. Những điểm du lịch tốn tiền vé tham quan và những điểm miễn phí tham quan tại Hội An.

Những địa điểm phố cổ Hội An cần phải mua vé tham quan

Để tham quan các điểm di tích thuộc di sản văn hóa của phố cổ Hội An, bắt buộc bạn phải mua vé tham quan tại các quầy bán vé. Dưới đây là những địa điểm du lịch trong phố cổ tham quan bạn phải mất vé.

 • Công trình văn hóa: Miếu Quan Công, Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương.
 • Nhà Cổ : Nhà cổ Phùng Hưng, Nhà cổ Đức An, Nhà cổ Quân Thắng.
 • Nhà Thờ : Nhà thờ Tộc Trần, Nhà thờ Tộc Nguyễn.
 • Bảo Tàng : Văn Hóa Dân Gian, Gốm sứ Mậu Dịch, Văn hóa Sa Huỳnh, Hội An.
 • Hội Quán : Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Triệu và Hải Nam.
 • Lăng mộ thương nhân Nhật Bản : Gu Sokukun, Tani Yajirobei, Banjiro
 • Xứ Đàng Trong và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền (vào lúc 10h15 và 15h15 hằng ngày)

Ngoài ra khi mua vé tham quan mọi người cũng được tham gia vào các hoạt động, trò chơi dân gian, biểu diễn đường phố tại Hội An hàng ngày từ 19h00 – 20h30.

Vé tham quan phố cổ Hội An

Giá vé tham quan phố cổ Hội An 2024

Để được tham quan các địa điểm phố cổ Hội An mà mình đã liệt kê phía trên thì bắt buộc bạn phải mua vé tham quan Hội An. Vé tham quan Hội An được quy định dành cho khách Việt Nam và khách Nước ngoài như sau:

 • Giá vé dành cho khách Việt Nam: 80.000 VNĐ/1 người
 • Giá vé dành cho khách Quốc Tế: 120.000 VNĐ/1 người

Đã có mặt tại phố cổ Hội An thì bạn cũng đừng nên đắn đo có nên mua vé tham quan Hội An hay không nhé. Bởi vì nó cũng rất ý nghĩa để bạn góp phần công sức tu bổ và gìn giữ phố cổ cho thế hệ mai sau.

Hoặc để tiện nhất cho việc tham quan trọn gói, có hướng dẫn viên giới thiệu tỉ mỉ thì bạn cũng có thể đặt cho mình tour du lịch Hội An trọn gói chỉ 300.000đ/khách với lịch trình như sau:

Giá vé tham quan Hội An – những địa điểm miễn phí

Đối với các bạn không có nhu cầu tham quan các địa điểm du lịch Hội An trên, mà chỉ có nhu cầu dạo phố cổ, ăn những món ẩm thực đặc trưng của Hội An hay chụp những bức ảnh đẹp của Phố Cổ Hội An thì các bạn không cần phải mua vé tham quan các điểm phố cổ Hội An. Những địa điểm du lịch Hội An miễn phí là những điểm tham quan bên ngoài trừ những điểm tham quan có vé đã liệt kê phía trên.

Giá vé tham quan Hội An – những điểm xa phố cổ

Ngoài những điểm tham quan trong phố cổ Hội An thì còn có những địa điểm nổi tiếng khác xa phố cổ Hội An, rất thu hút những du khách đến tham quan các điểm du lịch tại Hội An như:

 • Làng gốm Thành Hà: Là một trong địa điểm thu hút rất nhiều du khách, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 07km. Tại đây được chia làm 2 khu đặc trưng: Làng nghề gốm truyền thống và Công viên đất nung. Giá vé tham quan tại đây là: 35.000 VNĐ/1 người và được tặng 1 sản phẩm gốm.
 • Làng rau Trà Quế: Là địa điểm thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến trải nghiệm cách làm đồng, cách trồng rau và thưởng thức những món ăn dân dã của Hội An. Giá vé tham quan tại đây là 10.000VNĐ/khách nội địa và 20.000VNĐ/khách quốc tế
 • Rừng dừa bảy mẫu Tam Thanh: Đây là điểm tham quan nổi tiếng và thu hút rất đông du khách, đặc biệt khách Hàn Quốc và Trung Quốc. Đến đây bạn được trải nghiệm ngồi thuyền thúng tham quan, nghe ca hò bản sắc và thưởng thức màn múa thúng tại đây rất thú vị. Giá vé 1 thúng cho 2 người là 150.000 VNĐ/thúng chưa bao gồm ăn uống
 • Đảo Cù Lao Chàm: Một trong điểm du lịch biển đảo nổi tiếng của Quảng Nam, bạn có thể đi ca nô tại Cửa Đại, di chuyển khoảng 30 phút ra ngoài đảo. Ngắm biển xanh, cát trắng, lặn ngắm san hô, tắm biển và thưởng thức hải sản nổi tiếng của miền Trung.

     + Vé CANO ra Đảo : Giá 650.000 VNĐ/1 người (Bao gồm Cano khứ hồi, lặn san hô thường, ăn uống và vé tham quan)
     + Vé lặn Bình Khí : Giá 800.000 VNĐ/1 người.
     + Vé đi bộ dưới Đại Dương : 1.300.000 VNĐ/1 người

 • Vinpearl Land Nam Hội An: Là khu tổ hợp du lịch mới mở do tập đoàn VinGrourp đầu tư và xây dựng, với quy mô lớn tại miền Trung. Đến Vinpearl Hội An bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác manh, vui chơi công viên nước, tham quan sở thú và các địa điểm khác vô cùng hấp dẫn. Vé tham quan Vinpearl Hội An: Người lớn 550.000 VNĐ – Trẻ em giảm 50%.

Có nên mua vé tham quan tại phố cổ Hội An?

Tuy vào nhu cầu thực tế trong chuyến đi du lịch của bạn để đưa ra quyết định có nên mua vé tham quan các điểm di tích phố cố Hội An hay không? Tuy nhiên, theo cá nhân mình, nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Hội An thì nên mua vé tham quan các điểm, vì đó bạn vừa khám phá được Hội An và hiểu về Hội An. Còn nếu không có nhu cầu tìm hiểu, bạn cũng có thể vui chơi tham quan phố cổ Hội An mà không cần mua vé tham quan.

Phố cổ Hội An là di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận, do đó, nên mua vé tham quan Hội An để góp phần nhỏ kinh phí của mình vào việc duy trì và bảo tồn các di sản cổ của Hội An, không những cho chính chúng ta bây giờ mà còn cho con cháu chúng ta mai sau. Do đó, bạn nên mua vé tham quan khi đi du lịch Hội An nhé.

Thẻ:, , ,

Bình luận

Bài viết liên quan