DAILY TOUR

Kinh Nghiệm Du Lịch - 06/04/2023 - 950 Lượt xem

Cập nhật Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 chi tiết nhất

Bảng giá vé tham quan Quảng Bình 2024 được cập nhật chi tiết và mới nhất – Tọa lạc ở miền Trung Việt Nam, Quảng Bình là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những di sản văn hóa lịch sử đặc sắc. Với các danh thắng như Hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới, Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng…Quảng Bình đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá.

Ngoài ra, du lịch Quảng Bình còn có các hoạt động giải trí thú vị như đua thuyền kayak trên sông Chày, tắm bùn trong hang tối, khám phá bí ẩn Động Thiên Đường hay trải nghiệm ẩm thực đặc sản của địa phương. Với sự phát triển của ngành du lịch, Quảng Bình đang trở thành một điểm đến hấp dẫn để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ.

Quảng Bình là một trong các tỉnh miền Trung được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng có hệ thống hang động núi đá vôi, suối ngầm, sông ngầm đẹp bậc nhất thế giới. Do vậy mà không chỉ “Thiên Nam đệ nhất động” Phong Nha, khu vực vườn Quốc gia còn những hang động kỳ vĩ khác như động Thiên Đường, động Tiên Sơn, sông Chày hang Tối, suối Moọc với vẻ đẹp ấn tượng. Bài viết dưới đây là bảng giá vé tham quan Quảng Bình 2024 được cập nhật mới nhất

Động Phong Nha Quảng Bình
Động Phong Nha Quảng Bình

1. Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 động Phong Nha

1.1 Giới thiệu động Phong Nha

Trong quần thể hang động đá vôi ở vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, động Phong Nha được xem là hang động nổi bật nhất. Với những khối thạch nhũ đa dạng hình thù và màu sắc cùng với hệ thống sông ngầm và nhiều hang động nhỏ, động Phong Nha được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giới. 

Động Phong Nha nằm ẩn mình trong những vách núi đá vôi, khu rừng nhiệt đới sâu trong khu vực vườn quốc gia. Để đến được động Phong Nha, du khách xuôi dòng sông Son và phải đi qua ngã ba sông, nơi giao nhau giữa ba dòng sông nước xanh biếc sông Troóc – sông Chày – sông Son.

Ở nơi cửa hang, du khách có thể thấy sự khác biệt khi xanh biếc vào mùa khô và màu đỏ vào mùa mưa. Động Phong Nha là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Quảng Bình

1.2 Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 – Phong Nha Kẻ Bàng

Để ngắm được sự lung linh của những khối thạch nhũ lung linh nhiều hình dáng và chèo thuyền kayak chầm chậm trên sông ngầm du khách nên tham khảo giá vé sau:

 • Giá vé tham quan động Phong Nha: 150.000 đồng/người/ lượt
 • Giá vé Phong Nha Kẻ Bàng 2024 dành cho trẻ em cao dưới 1m3: 75.000 đồng/người/lượt
 • Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí giá vé tham quan động Phong Nha
 • Du khách có nhu cầu thuê thuyền tham quan sông nước ngầm, đông nước sẽ có dịch vụ thuê thuyền 360.000 đồng/chiếc. Một chiếc thuyền chở được khoảng 12 người. Du khách có thể thuê chung nhóm hoặc ghép nhóm để tiết kiệm chi phí cho phần giá vé tham quan Quảng Bình 2024. 
 • Giá vé thuê hướng dẫn viên đi cùng: 300.000 đồng/người 
Giá vé tham quan Quảng Bình 2024

2. Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 Động Thiên Đường

2.1 Giới thiệu động Thiên Đường

Cùng nằm trong hệ sinh thái vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nhưng động Thiên Đường chỉ vừa được phát hiện và đưa vào khai thác du lịch vào năm 2009. Tuy vậy, động Thiên Đường với hệ thống các nhũ đá nghìn năm tuổi, nhiều hình dạng lạ mắt hòa cùng với ánh sáng tạo thành khung cảnh tuyệt đẹp. 

Động Thiên Đường được xem là hang động dài nhất Châu Á với hệ thống cầu gỗ chạy dọc từ cửa hang qua động khô. Trên cung đường này, du khách sẽ chiêm ngưỡng những khối đá nhũ có hình dáng đặc biệt như Ông Tiên, tháp liên hoa,… phản chiếu ánh sáng tạo nên dải màu khác nhau tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, động có những khối thạch nhũ màu trắng vô cùng bắt mắt. 

Ngồi thuyền kayak tham quan suối ngầm trong động cũng là một hoạt động thú vị không kém khi đến Động Thiên Đường. Sau khi vượt suối ngầm và động khô thì giếng trời là điểm cuối cùng mà du khách sẽ chinh phục ở động Thiên Đường. 

2.2 Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 – Động Thiên Đường

Để tham quan động nước động Thiên Đường, du khách phải thuê thuyền. Ngoài ra, từ cổng vào đến cửa hang, du khách phải đi bộ một quãng khá xa. Do vậy mà tại đây có hệ thống xe đưa du khách đi vào đến cửa gần cửa hang động. Cụ thể về giá vé tham quan Quảng Bình 2024 của động Thiên Đường, quý khách có thể tham khảo giá sau:

 • Giá vé tham quan động Thiên Đường: 250.000 đồng/người/lượt
 • Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 ở Quảng Bình động Thiên Đường dành cho trẻ em cao từ 1,3m trở lên:125.000 đồng/người/lượt
 • Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí tham quan động Thiên Đường
 • Giá vé xe điện 4 chỗ 1 chiều: 60.000 đồng/người/tuyến
 • Giá vé xe điện 4 chỗ khứ hồi: 100.000 đồng/người/tuyến
 • Giá vé xe điện 6 chỗ 1 chiều:90.000 đồng/người/tuyến
 • Giá vé xe điện 6 chỗ khứ hồi: 150.000 đồng/người/tuyến
 • Giá vé xe điện 8 chỗ: 200.000 đồng/xe/vòng
 • Giá vé xe điện 14 chỗ: 350.000 đồng/xe/vòng

3. Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 Suối Nước Moọc Quảng Bình

3.1 Giới thiệu Suối Nước Moọc

Cũng nằm trong hệ sinh thái vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tọa lạc gần động Thiên Đường và động Phong Nha, suối Nước Moọc thu hút đông đảo du khách nhờ vẻ thơ mộng giữa khu rừng hoang sơ. 

Suối Nước Moọc hứa hẹn là một địa điểm nghỉ mát hấp dẫn nhất với dòng nước chảy quanh từ các hang động và núi đá vôi ra đến ngoài. Do vậy mà dòng nước ở đây luôn trong trạng thái mát mẻ. Thêm vào đó, do ảnh hưởng từ đá vôi, nước ở suối có một màu xanh ngọc bích.

Không chỉ hòa mình vào con suối mát mẻ, du khách đến với Suối Nước Moọc còn có thể tham gia nhiều hoạt động dưới nước khác. Một số trò chơi mà du khách nào đến con suối này cũng thử qua như chèo thuyền kayak, đu dây, câu cá và check in khung cảnh cực đẹp. 

Thay vì chỉ trải nghiệm các trò chơi dưới nước ở các công viên nước nhân tạo thì trải nghiệm ở vườn Quốc gia, giữa rừng núi hoang sơ mang lại cảm giác khác biệt và thú vị hơn nhiều.  

Suối nước Moọc – Quảng Bình 2024

3.2 Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 – Suối Nước Moọc

Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 Suối Nước Moọc cụ thể là:

 • Giá vé Suối Moọc Quảng Bình 2024: 180.000 đồng/người
 • Giá thuê thuyền kayak và một số trò chơi khác khoảng 100.000 đồng/người
 • Giá vé trọn gói bao gồm vé vào cổng và các trò chơi trong suối (nhảy ùm, tắm suối, áo phao, thuyền kayak): 180.000 đồng/người
 • Giá vé tham quan Suối Nước Moọc dành cho trẻ em cao trên 1,3m 
 • Trẻ em cao dưới 1,3m được miễn phí tham quan Quảng Bình 2024 Suối Nước Moọc. 

4. Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 Sông Chày Hang Tối

4.1 Giới thiệu Sông Chày Hang Tối

Tương tự như Suối Nước Moọc, sông Chày hang Tối cũng là một điểm du lịch sở hữu làn nước trong xanh nằm trong khu vực vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng ở Quảng Bình. 

Không chỉ sở hữu dòng nước xanh màu ngọc bích đặc trưng của vùng núi đá vôi, sông Chày còn có cảnh quan hai bên bờ sông cực đẹp. Nhờ sự tác động của các vách núi đá vôi, hai bên bờ sông Chày có những hình thù lạ mắt. Thêm vào đó là những hàng sung hai bên bờ tạo nên một màu xanh cực đẹp. Với các dịch vụ giải trí tại Sông Chày Hang Tối cùng các hang động khác thì tour sông Chày Hang Tối 1 ngày từ Huế hoặc tour nhiều ngày hơn sẽ giúp du khách khám phá trọn vẹn vùng đất đầy thú vị này. 

Sông chày còn nổi tiếng với hoạt động đu dây Zipline trên sông Chày. Du khách sẽ được hỗ trợ đu dây Zipline ra đến giữa sông và nhảy xuống dưới sự giám sát của cứu hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách. 

Ngoài ra, trải nghiệm tắm bùn trong Hang Tối cũng là điểm khác biệt, đầy thú vị mà hầu hết du khách đều rất thích thú khi đến đây. Bùn khoáng trong hang tối có tác dụng tốt cho sức khỏe và da, do vậy mà hoạt động này rất được du khách yêu thích, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Thêm vào đó, đúng như tên “Hang Tối”, bên trong hang hầu như không có chút ánh sáng nào. Nếu du khách yêu thích sự hoang sơ, thì đây là một gợi ý tuyệt vời bởi trong hang chưa có bất kì sự khai thác du lịch nào. 

4.2 Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 – sông Chày hang Tối

Giá vé tham quan Quảng Bình 2024 – Sông Chày Hang Tối được chia thành 2 loại khác nhau:

 • Vé trọn gói: 450.000 đồng/người. Giá vé sông Chày Hang Tối 2024 này bao gồm tất cả các dịch vụ vui chơi tại địa điểm này như chèo thuyền kayak, tắm bùn, đu dây Zipline, áo phao, mũ bảo hiểm, đèn pin đội đầu dùng khi vào hang Tối.
 • Vé dịch vụ riêng: 270.000 đồng/người. Giá vé này chỉ bao gồm một vài dịch vụ riêng như chèo thuyền kayak, đu dây Zipline, tắm sông Chày.
Hang Tối – Quảng Bình

5. Các địa điểm tham quan miễn phí ở Quảng Bình

Bên cạnh các hang động và dịch vụ vui chơi phải mua vé tham quan thì trung tâm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng cũng có những địa điểm đón khách tham quan hoàn toàn miễn phí mà không cần phải lo về giá vé tham quan Quảng Bình 2024 như:

 • Bãi biển Nhật Lệ 
 • Hang Tám Cô
 • Vũng Chùa – Đảo Yến
 • Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng.
 • Biển Nhật Lệ
 • Suối Nước Moọc.
 • Hang Sơn Đoòng.
 • Hang Én.
 • Cồn Cát Quang Phú
 • Bãi Đá Nhảy.
 • Cánh đồng gió điện huyện Quảng Ninh và Lệ Thuỷ (Quảng Bình)
 • Quảng Bình Quan
 • Nhà thờ Tam Toà

6. Một số chương trình tham quan Quảng Bình 

6.1 Tour Quảng Bình 1 ngày

 • Sáng: Đồng Hới – Động Phong Nha
 • Chiều: Động Thiên Đường và về lại Đồng Hới
 • Giá tour đã bao gồm giá vé tham quan Quảng Bình 2024 khi đi các hang động. 

6.2  Tour Sông Chày Hang Tối 1 ngày

 • Sáng: Xuất phát từ thành phố Đồng Hới đi Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và tham quan động Phong Nha
 • Chiều: Tham quan sông Chày hang Tối với các trò chơi thú vị

6.3 Tour Động Phong Nha 1 ngày từ Huế

6.4 Tour Động Thiên Đường 1 ngày từ Huế

6.5 Tour Động Phong Nha và Động Thiên Đường 2 ngày 1 đêm

 • Bạn nên chon tour du lịch này để được tham quan 2 động Phong Nha và động Thiên Đường

Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới với những hang động núi đá vôi, thạch nhũ lộng lẫy. Trên đây là những thông tin cụ thể về giá vé tham quan Quảng Bình 2024 để quý khách tham khảo cho chuyến đi chinh phục hang động hoàn hảo. Nếu du khách đến đây vào một số thời điểm đặc biệt có thể tiết kiệm hơn khi được Quảng Bình giảm giá vé tham quan.

Thẻ:, ,

Bình luận

Bài viết liên quan